No title...
Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về cải cách hành chính phường Hòa Lợi năm 2021”

1. Cách thức đăng ký thi:

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” được tổ chức thi trực tuyến trên Trang thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân Hòa Lợi.

Thi bằng tiếng Việt, thí sinh tham dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối mạng (máy tính bảng, điện thoại thông minh). Số lượng câu hỏi trong một phần thi trực tuyến là 27 câu hỏi (25 câu hỏi trực tiếp liên quan đến pháp luật; 01 câu dự đoán số người trả lời đúng nhất và 01 câu hỏi phụ tham khảo ý kiến người dự thi). Một phần thi trực tuyến của 01 người dự thi kéo dài tối đa 30 phút.

Thí sinh đăng ký tham gia thi trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Hòa Lợi www.ubndhoaloi.com hoặc https://forms.gle/6gTfcxag4sBjjDqX7 Để được dự thi, thí sinh cần hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo hướng dẫn tại Trang thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân phường.

Thông tin của người đăng ký dự thi là căn cứ để Ban Tổ chức cuộc thi xét và trao giải. Người dự thi có thể tham gia thi nhiều lần trong thời gian diễn ra cuộc thi. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi khi có bất kỳ trường hợp thông tin đăng ký nào sai lệch với thực tế.

2. Cách thức thi, cách tính điểm:

Bài thi chỉ được xem là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 27 câu hỏi. Mỗi lần thi có 27 câu hỏi, trong đó có 25 câu hỏi trắc nghiệm, (không tính điểm câu dự đoán số người trả lời đúng nhất và câu hỏi phụ), cụ thể:

  • Câu hỏi trắc nghiệm: Người dự thi trả lời 25 câu hỏi về nội dung trong các văn bản pháp luật có liên quan đến chủ đề cuộc thi.
  • Câu hỏi phân loại: Người dự thi phải dự đoán số người trả lời đúng nhất hoặc gần đúng nhất các câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi, và người dự thi phải trả lời đủ 02 câu hỏi phụ (câu hỏi phụ dự đoán số người dự thi và câu hỏi thăm dò ý kiến thí sinh).
  • Cách tính điểm: Người đạt giải là người trả lời đúng nhiều câu hỏi trắc nghiệm nhất (mỗi câu hỏi trắc nghiệm trả lời đúng được tính là 01 điểm) và 01 câu dự đoán số người trả lời đúng nhất hoặc gần đúng với kết quả cuộc thi; 01 câu hỏi phụ (không tính điểm).

Trường hợp nhiều người dự thi có câu trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm bằng nhau thì người nào trả lời câu hỏi phân loại đúng hoặc gần đúng nhất sẽ đạt giải theo thứ tự từ cao đến thấp.

Trường hợp nhiều người dự thi có số câu trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm bằng nhau, trả lời câu hỏi phân loại đúng hoặc gần đúng nhất trùng nhau thì ưu tiên người gửi bài thi sớm hơn. Việc chọn bài thi đạt giải do Ban Tổ chức quyết định.

3.Thời gian:

- Từ ngày 06 tháng 12 năm 2021 đến ngày 12 tháng 12 năm 2021: Diễn ra hội thi.

- Từ ngày 14 tháng 12 năm 2021: Thông báo kết quả cuộc thi trên Trang thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân phường Hòa Lợi.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng: Dành cho 05 cá nhân xuất sắc nhất hội thi gồm:

- 01 giải Nhất: trị giá giải thưởng 1.500.000 đồng/giải.

- 01 giải Nhì: trị giá giải thưởng 1.000.000 đồng/giải.

- 01 giải Ba: trị giá giải thưởng 600.000 đồng/giải.

- 02 giải Khuyến khích: trị giá giải thưởng 300.000 đồng/giải.

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 141
  • Trong tuần: 642
  • Tất cả: 50 006
Đăng nhập

2019 © Cổng thông tin điện tử UBND Phường Hòa Lợi

Địa chỉ: Khu phố An Hòa, Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0274 3560367

Email: hoaloi@binhduong.gov.vn

Designed by VNPT