No title...
Hướng dẫn khai báo y tế điện tử, “Đăng ký điểm kiểm dịch” bằng mã QR Code.

Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR CODE phục vụ người dân có thể “Khai báo y tế” trong quá trình ĐI VÀ ĐẾN hay còn gọi là “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y Tế bằng MÃ QR-CODE tại các địa điểm yêu cầu khai báo theo Quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid19/Bộ Y tế, cũng như theo yêu cầu của các địa phương.

Theo đó, tất cả các địa điểm: cơ quan, bệnh viện, trường học, công ty, đơn vị, siêu thị, khách sạn, cơ sở lưu trú, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, phương tiện vận chuyển công cộng… đều phải thực hiện kiểm soát y tế đối với khách đến và đi bằng mã QR Code, sử dụng một trong các phần mềm: Tờ khai y tế - https://tokhaiyte.vn/; NCOVI; Bluezone.

Thực hiện Check-in/Check-out y tế

Khi đến các địa điểm cần xác nhận ĐẾN VÀ ĐI hay còn gọi là “Check-in/ Check-Out y tế”, người dân sử dụng chức năng “Quét QR” trên các hệ thống để khai báo.

Trong trường không có điện thoại di động thông minh thì người dân có thể sử dụng máy tính tại nơi cần khai báo thực hiện truy cập hệ thống (https://tokhaiyte.vn/) để được in Mã QR-Code xác nhận hoặc đọc Số điện thoại để được xác nhận.

Video hướng dẫn khai báo y tế điện tử bằng mã QRCode:

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 237
  • Trong tuần: 738
  • Tất cả: 50 102
Đăng nhập

2019 © Cổng thông tin điện tử UBND Phường Hòa Lợi

Địa chỉ: Khu phố An Hòa, Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0274 3560367

Email: hoaloi@binhduong.gov.vn

Designed by VNPT