ĐẠI HỘI CHI BỘ KHU PHỐ PHÚ NGHỊ

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHU PHỐ PHÚ NGHỊ

    Thực hiện chỉ thị số 21-CT/TU, ngày 10/5/2022 của Thị ủy Bến Cát, Kế hoạch số 29-KH/ĐU ngày 26/5/2022 của Đảng ủy phường Hòa Lợi về lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Hòa Lợi, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

    Ngày 03 tháng 7 năm 2022 Chi bộ khu phố khu phố Phú Nghị, phường Hòa Lợi tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự hội nghị có ông: Phạm Bá Tước –TUV – Bí  thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; bà Huỳnh Thị Thanh Thảo – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí ủy viên, Ban thường vụ, UV Ban chấp hành Đảng ủy phường; Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường và đảng viên của chi bộ khu phố.

  

    Đại hội chi bộ lần này có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua và đánh giá những việc làm được, những việc chưa làm được, những vấn đề mới phát sinh, chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm tiến hành đổi mới công tác lãnh đạo của Đảng trên các lĩnh vực về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, về phát triển kinh tế văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của tập thể cán bộ và nhân dân. Trên cơ sở đó Đại hội sẽ đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu cho những năm tiếp theo, đề ra những giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Đại hội sẽ tiến hành bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ mới 2022 – 2025 đúng Điều lệ Đảng đã quy định.

    Đại hội chi bộ đặt ra nhiệm vụ hết sức quan trọng, không chỉ quyết định những nhiệm vụ trước mắt mà là cơ sở để làm bước đi trong công tác lãnh đạo của cấp ủy chi bộ trong những năm tiếp theo. Chính vì vậy trong đại hội tập trung một số điểm sau:

    Một là: Nghiên cứu, thảo luận đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

    Hai là: Sáng suốt lựa chọn bầu Cấp ủy chi bộ là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, có đủ trình độ, năng lực thực tiễn để lãnh đạo, chỉ đạo, đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống. Vì vậy phải có thái độ khách quan, công tâm, đặt lợi ích của Đảng, của nhân dân lên trên hết.

    Ba là: Thật sự phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ và thực hin tốt yêu cầu nhiệm vụ của Đại hội.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 73
  • Trong tuần: 3 133
  • Tất cả: 47 041
Đăng nhập

2019 © Cổng thông tin điện tử UBND Phường Hòa Lợi

Địa chỉ: Khu phố An Hòa, Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0274 3560367

Email: hoaloi@binhduong.gov.vn

Designed by VNPT